TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG - BÌNH THUẬN

LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN PDF. In Email
Thứ sáu, 12 Tháng 11 2010 14:02

Thực hiện kế hoạch chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Đoàn trường tổ chức 2 lớp cảm tình đoàn cho hơn 200 thanh niên ưu tú. Qua lớp học, các đồng chí đã nắm bắt được những nội dung cơ bản của 3 bài học lớp cảm tình đoàn. Các đồng chí đã hiểu thêm về truyền thống vẽ vang của Đoàn TNCSHCM, biết thêm về những kỹ năng hoạt động đoàn ... Hy vọng các đồng chí sớm hoàn tất hồ sơ và đứng vào hàng ngũ của đoàn để ngày càng cống hiến nhiều hơn cho phong trào.

Welcome to Hung Vuong

Chào mừng đến với website trường THPT Hùng Vương Bình Thuận. Website hiển thị tốt nhất với trình duyệt firefox, tải firefox tại đây.

Đồng hồ

bgddt

Từ điển trực tuyến

Thống kê truy cập